F1H2O – dịp tốt để quảng bá Đất và Người Bình Định

Đây là hoạt động nhằm thực hiện Biên bản ghi nhớ ký ngày 26.7.2023 giữa UBND tỉnh Bình Định với Công ty H2O Management Ltd và Công ty CP F1 Bình Định về hợp tác tổ chức Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP AQUABIKE tại TP Quy Nhơn năm 2024. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận các nội dung: Công tác chuẩn bị, hậu cần tại địa điểm tổ chức; công tác đảm bảo an ninh và kiểm soát ra vào tại địa điểm tổ chức; trách nhiệm của Cảng vụ Hàng hải; việc đưa đón, di chuyển của thành viên ban tổ chức, VĐV giữa các khách sạn và địa điểm diễn ra sự kiện; các hoạt động quảng cáo, quảng bá trong quá trình diễn ra sự kiện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Kim Toàn nhấn mạnh: Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP AQUABIKE là giải thể thao lớn, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ thể thao trên thế giới. Với việc là địa phương đầu tiên tại Việt Nam được đăng cai giải đấu này, tỉnh Bình Định coi đây là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Bình Định đến với du khách. Vì vậy, tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để giải đấu được diễn ra thành công. Tỉnh đã chỉ đạo các sở, ngành, đơn vị và Công ty CP F1 Bình Định phối hợp chặt chẽ với ban tổ chức để triển khai các phần việc liên quan, đảm bảo đúng yêu cầu và tiến độ đề ra.

“Với kế hoạch tổ chức hàng năm trong vòng 5 năm liên tục, chúng tôi xin cam kết trước Chủ tịch nước và các ban, bộ, ngành và các quý vị đại biểu khách quý sẽ hợp tác triển khai thành công giải đấu, để quảng bá hình ảnh của Việt Nam nói chung vá Bình Định nói riêng đến với thế giới một cách rộng mở hơn, sống động hơn và hấp dẫn hơn!”- ông Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh.