Nhiều hoạt động nổi bật tại giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế

Ngày 13/1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo giải đua thuyền máy Nhà nghề Quốc tế UIM F1H2O và UIM – ABP Aquabike Bình Định Grand Prix 2024 để thống nhất một số hoạt động chính diễn ra trong sự kiện.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn mong muốn sự kiện sẽ quảng bá được hình ảnh về quê hương Bình Định ra thế giới, từ đó tạo dấu ấn với du khách trong nước và Quốc tế khi đến với Bình Định. Bên cạnh đó, sự kiện này sẽ thu hút nhiều khách du lịch và nhà đầu tư đến Bình Định.

Theo đó, ngoài 02 hoạt động chính là giải đua thuyền máy Nhà nghề Quốc tế UIM F1H2O và UIM – ABP Aquabike Bình Định Grand Prix 2024, dịp này Bình Định còn tổ chức nhiều sự kiện nổi bật như: Các hoạt động xúc tiến đầu tư, Chương trình nghệ thuật Amazing Binh Dinh show, giao lưu văn hóa nghệ thuật dân gian Bình Định, chương trình võ nhạc Bình Định, Chương trình ca nhạc Amazing night, Fashion show “tiếng vọng đất Việt”…

“Việc tổ chức giải đua thuyền máy quốc tế nhằm dành cho người dân Bình Định được hưởng thụ một môn thể thao mới lạ, hấp dẫn hay, không phải qua truyền hình mà được trực tiếp chứng kiến. Vì vậy, tỉnh Bình Định quyết định cố gắng đưa cuộc giải này về với tỉnh”, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn nói./.