Taemin tham gia diễn ở Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024

Ngày 6.3, Công ty CP Bình Định F1, đơn vị phối hợp với UBND tỉnh đăng cai, tổ chức Giải mô tô nước quốc tế UIM-ABPAquabike và Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O cho biết: Taemin – nam ca sĩ, vũ công, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc sẽ trở lại Việt Nam và tham gia biểu diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024. 

Theo kế hoạch, Taemin có mặt và tham gia trình diễn vào tối 30.3, tại đầm Thị Nại, TP Quy Nhơn (địa điểm tổ chức Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024). Trong đêm nhạc này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam, như: Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tăng Duy Tân, Lyly, Justatee, Quang Hùng Master D, Chu Thúy Quỳnh… 

Taemin được khán giả biết đến nhiều từ năm 2008 với nhiều vai trò khác nhau. Trong đó, là thành viên chính thức của SHINee. Anh từng xuất hiện trong SuperM của cùng công ty quản lý SM. Gần đây, anh xuất hiện trong tour diễn SHINee World VI: Perfect Illumination. Được biết, đây là lần thứ hai Taemin trình diễn tại Việt Nam. Lần đầu tiên anh xuất hiện cách đây 4 năm.

Theo kế hoạch công bố, Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024 sẽ diễn ra nhiều hoạt động, sự kiện, chương trình, trong đó có Giải mô tô nước quốc tế UIM-ABPAquabike (diễn ra từ 22 – 24.3), với sự tham gia của trên 70 tay đua đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O (diễn ra từ ngày 29 – 31.3), có 9 đội đến từ Trung Quốc, Saudi Arabia, Pháp, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ… và Việt Nam tham gia. Ngoài ra, còn có Giải đua thuyền truyền thống và Giải việt dã tỉnh Bình Định hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân (diễn ra từ ngày 25 – 28.3). Lễ hội ẩm thực Bình Định với điểm nhấn là tiệc buffet 77 món đặc sản tinh hoa Bình Định, chương trình đầu bếp Michelin quảng diễn…; cùng các hoạt động văn nghệ đặc sắc khác.