Á hậu Ngọc Hằng khám phá vẻ đẹp vịnh biển Quy Nhơn với mô tô nước

Tiếp nối hai người đẹp Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh, Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023 – Á hậu Ngọc Hằng trở thành khách mời của chương trình truyền hình thực tế ‘Tỏa sóng đam mê Aquabike’.

Trong tập 2, Á hậu Ngọc Hằng sẽ cùng với nam diễn viên điển trai Đặng Trần Nhậm khám phá bộ môn thể thao mô tô nước tại bãi biển xinh đẹp Quy Nhơn (Bình Định).

Á hậu Ngọc Hằng
Á hậu Ngọc Hằng

Ngọc Hằng được nhiều người yêu mến không chỉ vì màn thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023, mà cô còn là người đẹp chọn phong cách sống xanh bền vững. Cô được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Á hậu ăn chay”, sau hơn ba năm ăn chay trường và tập thiền định.

Đồng thời Ngọc Hằng cũng là người đẹp có nhiều thành tích thể thao ấn tượng. Cô đã giành đai nhị đẳng môn karatedo, đoạt nhiều huy chương vàng, bạc, đồng môn điền kinh và karatedo các cấp. Vì vậy, khi trải nghiệm bộ môn thể thao mô tô nước Aquabike, người đẹp sinh năm 2003 cảm thấy rất hào hứng.

Trong tập 2 chương trình Tỏa sóng đam mê Aquabike, cô hội ngộ cùng đàn chị Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Cả hai người đẹp tự tin khoe vẻ đẹp năng động, tràn đầy sức sống ở ngay địa điểm ghi hình chương trình, đó là bãi biển Quy Nhơn.

Trong khi Ngọc Hằng là khách mời của chương trình thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu là MC dẫn chương trình bên cạnh bình luận viên thể thao VTV Nguyễn Tuấn Anh.

MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu (trái) và Á hậu Ngọc Hằng
MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu (trái) và Á hậu Ngọc Hằng

Á hậu Ngọc Hằng khám phá vẻ đẹp vịnh biển Quy Nhơn với mô tô nước

– Quảng cáo –

https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.624.0_vi.html#goog_2108271988

00:00PreviousPlayNext

00:00 / 01:43MuteSettingsFullscreen

Copy video url

Play / Pause

Mute / Unmute

Report a problem

Language

Share

Vidverto Player

https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.624.0_vi.html#goog_2025238463
https://imasdk.googleapis.com/js/core/bridge3.624.0_vi.html#goog_2108271989

Ngọc Hằng cho biết cô đã đến Quy Nhơn – Bình Định 2 lần, nhưng đây là lần đầu tiên cô trải nghiệm lướt trên những con sóng biển với mô tô nước, đặc biệt còn được nhà báo Trương Anh Ngọc chở đi.

Người đẹp hào hứng chia sẻ kỷ niệm khi còn là thí sinh của Miss World Vietnam 2022, cô đã được đến rất nhiều điểm du lịch ở Bình Định, thưởng thức những món ăn đặc sản ở đây cùng với những người bạn của mình tại cuộc thi.

Á hậu Ngọc Hằng khám phá vẻ đẹp vịnh biển Quy Nhơn với mô tô nước- Ảnh 3.
Á hậu Ngọc Hằng được nhà báo Trương Anh Ngọc lái mô tô nước dạo một vòng biển Quy Nhơn
Á hậu Ngọc Hằng được nhà báo Trương Anh Ngọc lái mô tô nước dạo một vòng biển Quy Nhơn

Được biết, Quy Nhơn sẽ là địa phương đầu tiên ở Việt Nam tổ chức đua mô tô nước mang tầm quốc tế từ ngày 22 đến 24-3-2024. 

Vì vậy, qua chương trình Tỏa sóng đam mê Aquabike, những người yêu mến các môn thể thao tốc độ sẽ có thêm những thông tin về cách chơi, luật chơi của một trong những loại hình đua dưới nước được yêu thích nhất hành tinh.

Chương trình Tỏa sóng đam mê Aquabike hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h30 thứ hai hằng tuần. Chương trình còn có sự góp mặt của nam diễn viên phim Làng địa ngục Ngô Hải Nam, Biker Diễm Trần,… trong vai trò là thí sinh tham dự.