Á hậu Ngọc Hằng lái mô tô nước khám phá vẻ đẹp vịnh biển Quy Nhơn

Á hậu Ngọc Hằng lái mô tô nước khám phá vẻ đẹp vịnh biển Quy Nhơn

Tiếp nối 2 người đẹp Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh, Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023 Ngọc Hằng trở thành khách mời của chương trình truyền hình thực tế “Tỏa sóng đam mê Aquabike”. Cô cùng với nam diễn viên điển trai Đặng Trần Nhậm khám phá vịnh biển Quy Nhơn xinh đẹp qua bộ môn thể thao mô tô nước.

Ngọc Hằng được nhiều người yêu mến không chỉ vì màn thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023, mà chị còn là người đẹp chọn phong cách sống xanh bền vững. Cô thường được các antifan đặt cho biệt hiệu là “Á hậu ăn chay” vì có hơn 3 năm ăn chay trường và tập thiền định.

Ngọc Hằng là người đẹp có nhiều thành tích thể thao ấn tượng, như: Từng giành đai nhị đẳng môn Karatedo, đạt nhiều HCV, HCB, HCĐ môn điền kinh và Karatedo các cấp. Vì vậy, khi trải nghiệm bộ môn thể thao mô tô nước Aquabike, người đẹp sinh năm 2003 cảm thấy rất hào hứng.

Trong tập 2 chương trình “Tỏa sóng đam mê Aquabike”, Ngọc Hằng hội ngộ cùng “đàn chị” Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Cả hai người đẹp tự tin khoe vẻ đẹp năng động, tràn đầy sức sống ở ngay địa điểm ghi hình chương trình, đó là vịnh biển Quy Nhơn. Trong khi Ngọc Hằng là khách mời của chương trình, thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu là MC dẫn chương trình bên cạnh bình luận viên thể thao VTV Nguyễn Tuấn Anh.

Ngọc Hằng, cho biết chị đến Quy Nhơn – Bình Định 2 lần, nhưng đây là lần đầu tiên cô trải nghiệm lướt trên những con sóng biển với mô tô nước, đặc biệt còn được nhà báo Trương Anh Ngọc chở đi. Người đẹp hào hứng chia sẻ kỷ niệm khi còn là thí sinh của Miss World Vietnam 2022, cô được đến rất nhiều điểm du lịch ở Bình Định, thưởng thức những món ăn đặc sản ở đây cùng nhiều người bạn của mình tại cuộc thi.

Được biết, Quy Nhơn – Bình Định là địa phương đầu tiên ở Việt Nam tổ chức đua mô tô nước mang tầm quốc tế từ 22.3 – 24.3. Vì vậy, qua chương trình “Tỏa sóng đam mê Aquabike”, những người yêu mến các môn thể thao tốc độ có thêm những thông tin về cách chơi, luật chơi của một trong những loại hình đua dưới nước được yêu thích nhất hành tinh.

Chương trình “Tỏa sóng đam mê Aquabike” được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20 giờ 30 phút thứ Hai hàng tuần. Chương trình có sự góp mặt của nam diễn viên phim “Làng địa ngục” Ngô Hải Nam, Biker Diễm Trần,… trong vai trò là thí sinh tham dự.