Bán 10.000 vé cho khán giả xem giải đua thuyền máy Nhà nghề Quốc tế UIM F1H20

Chiều 23-2, UBND tỉnh Bình Định tổ chức buổi làm việc, cung cấp thông tin cho báo chí về Giải đua thuyền máy Nhà nghề Quốc tế UIM F1H20 và UIM-ABP AQUABIKE Bình Định Grand Prix 2024.

Các khán giả muốn xem trực tiếp nhưng không thể mua vé thì có thể đứng xem giải đấu ở vị trí khác quanh đầm Thị Nại và tất nhiên là vị trí đó không thuận lợi bằng vị trí của người mua vé vào xem.

Ngoài ra, ban tổ chức giải đấu đang thương lượng với các đài truyền hình để phát sóng trực tiếp giải đấu trên truyền hình quốc gia và đài truyền hình Bình Định. 

Riêng tại TP Quy Nhơn, khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành, tỉnh Bình Định sẽ bố trí 2 màn hình lớn để phát trực tiếp cho người dân có thể xem và cổ vũ”, ông Trần Việt Anh nói thêm.

Cũng theo ông Trần Việt Anh, ngày khai mạc giải đấu sẽ là sự kiện được tổ chức rất long trọng với sự có mặt của các vị lãnh đạo Trung ương. Ngoài ra, ngày khai mạc, ban tổ chức sẽ mời các ca sĩ nổi tiếng Việt Nam, các nhóm nhạc, nhóm nhảy nước ngoài về tham dự và sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp.

Ông Lâm Hải Giang – phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định – nói, còn 1 tháng nữa giải đấu sẽ khai mạc. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã hoàn thành 80%. “Đây là sự kiện lớn, mang tầm quốc tế và lần đầu diễn ra tại Việt Nam nói chung và Bình Định nói riêng. Bình Định rất tự hào khi được đại diện Việt Nam tổ chức sự kiện này.

Bình Định muốn đem đến cho khán giả cả nước một trải nghiệm mới rất tuyệt vời. Tỉnh xác định tinh thần phục vụ người dân là chủ yếu chứ không phải tổ chức mang lại lợi nhuận kinh tế. Mục tiêu của tỉnh là quảng bá hình ảnh Bình Định đến bạn bè thế giới”, ông Giang nói.