Đội Việt Nam dẫn đầu chặng 1 giải Thuyền máy Quốc tế

Ngày thi đấu cuối cùng của chặng 1 tại Indonesia trong khuôn khổ Giải đua thuyền máy quốc tế công thức 1, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong hạng mục đồng đội.

Những chiếc thuyền máy tại Giải đua thuyền máy quốc tế F1 có ước tính 18 tỷ đồng, nặng hơn 400kg, có cùng 1 động cơ, thân vỏ cũng được sản xuất giống nhau. Vì thế, khác biệt duy nhất là kinh nghiệm, kỹ năng của các tay đua.

Ngày thi đấu cuối cùng của chặng Grand Prix Of Indonesia diễn ra 30 vòng chạy (lap) với mỗi vòng khoảng 2.200m. Sau 2 ngày thi đấu dành vị trí đầu tiên ở vạch xuất phát, dành trọn 10 điểm trên bảng xếp hạng, ngày đua cuối đã có một vài bất ngờ xảy ra với đội Bình Định – Việt Nam.

Thuyền máy của VĐV Jonas đã gặp sự cố về động cơ ở những vòng cuối khiến anh chạy chậm lại. Tuy nhiên Jonas vẫn cố gắng điều khiển và duy trì tốc độ để về trong top 3. Không có được chiến thắng chặng với thành tích cá nhân, nhưng đội Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng tổng sắp thi đấu đồng đội với tổng điểm 38 điểm.

Chúng ta hãy chờ đợi kết quả tíếp theo ở chặng 2 khi giải đua sẽ diễn ra từ 29-31/3 tại đầm Thị Nại, Quy Nhơn, Bình Định.