Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Bùi Khánh Linh phấn khích chơi motor nước cùng nhà báo Trương Ánh Ngọc

Hai khách mời đặc biệt được hé lộ trong tập đầu chương trình truyền hình thực tế “Toả sóng đam mê Aquabike” là Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Khánh Linh.

Chương trình truyền hình thực tế Toả sóng đam mê Aquabike thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo fan hâm mộ sắc đẹp khi ê-kip sản xuất tiết lộ hai nữ khách mời trong tập đầu tiên là Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc và Á hậu 1 Hoà bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh.

Sau khi đăng quang, hai “chân dài” đều tập trung cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện và các hoạt động nghệ thuật và chưa từng thử sức với chương trình truyền hình thực tế. Đây là lần đầu tiên 2 nàng hậu nhận lời với vai trò là khách mời đặc biệt, mà chương trình lại về bộ môn thể thao mô tô nên họ khá bỡ ngỡ.

Trong tập đầu tiên lên sóng, Bảo Ngọc và Khánh Linh sẽ là người chơi ngồi trên phao chuối, chiếc phao này nối với mô tô nước. Các thí sinh sẽ lái nó đi theo sơ đồ được huấn luận viên cùng dàn giám sát chương trình chỉ định.

Để làm quen với chiếc phao, hai người đẹp được nhà báo Trương Anh Ngọc dùng mô tô nước kéo đi một vòng. Chỉ mới tập dượt nhưng 2 người đẹp đã… “uống no nước”. Dù vậy, Bảo Ngọc và Khánh Linh đều bày tỏ sự hào hứng, phấn khích trước thử thách mạo hiểm.

Là chương trình truyền hình thực tế dài 5 tập, Toả sóng đam mê Aquabike là cuộc đua kịch tính, hấp dẫn trên mặt nước của 9 thí sinh gồm: Diễm Trần Biker, Đỗ Bích Ngọc, diễn viên Ngô Hải Nam, Nguyễn Thành Trung, Trần Vĩnh Phát, Trần Quốc Bình, Lê Tấn Hộ, Trần Anh Trường và Hà Văn Nghĩa. Chương trình được ghi hình tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn, cũng là địa điểm tổ chức giải vô địch thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike 2024 vào cuối tháng 3 này.