Màn lội ngược dòng kịch tính của diễn viên Hải Nam ở Aquabike

Ngay khi nhận kết quả thắng cuộc ở tập 2 Tỏa sóng đam mê Aquabike, các thành viên Hải Nam, Tấn Phát, Anh Trường thuộc đội HLV Jasmiin đã nhận ý kiến trái chiều từ Diễm Trần Biker khi sử dụng điện thoại gửi tin nhắn cho nhau trong quá trình thi đấu.

Trong tập 2 của chương trình truyền hình thực tế Tỏa sóng đam mê Aquabike, các đội thi đấu đã có những màn trình diễn đẹp mắt với mô tô nước ở phần thi đấu loại cá nhân và thể hiện tinh thần đồng đội trong thử thách “Giải cứu đồng đội”.

Và ở phần thi này, đã có ý kiến trái chiều trước chiến thắng của đội HLV Jasmiin từ thí sinh Diễm Trần Biker – thuộc đội HLV Anthony.

Trước đó, đội HLV Anthony, gồm: Hà Văn Nghĩa, Lê Tấn Hộ, Diễm Trần Biker chiến thắng ở vòng đầu tiên và bình chọn thành viên xuất sắc nhận được tấm thẻ ưu tiên, tấm thẻ có đặc quyền tự cứu mình ở vòng sau, hoặc có thể cứu đồng đội. Cuối cùng, cả ba cùng thống nhất dành tấm thẻ cho đầu bếp Hà Văn Nghĩa.

Sau màn công bố thí sinh nhận thẻ ưu tiên, các đội bước vào thử thách “Giải cứu đồng đội”. Ba thành viên trong một đội sẽ tự phân chia nhau ở các vị trí A, B, C được tách biệt nhau và hoàn toàn giấu kín.

Người ở vị trí A phải tìm kiếm đồng đội bằng mô tô nước qua la bàn ở vị trí B, sau đó sẽ cùng nhau đi tìm kiếm thành viên còn lại ở vị trí C, cuối cùng là đi tìm thuyền thúng. Một trong 3 thí sinh phải ngồi trong thuyền thúng và đi về đích theo sa bàn mà tổ chuyên gia giám sát đưa ra. Nếu đi sai, đội đó sẽ bị phạt bằng cách cộng thêm thời gian.

Đội mô tô nước của diễn viên Hải Nam gặp tranh cãi với kết quả thi đấu

Có kinh nghiệm trong việc theo dõi hai đội trước xác định tọa độ, đội HLV Jasmiin gồm 3 thành viên: diễn viên Ngô Hải Nam, “trùm in áo” Tấn Phát, thợ sửa Jetski Anh Trường không quá mất thời gian khi tìm thấy nhau trên biển, nhưng lại khá chật vật với chiếc thuyền thúng luôn bị tràn vô nước.

Dù vậy, họ vẫn là những thí sinh có tổng thời gian di chuyển nhanh nhất và giành chiến thắng ở phần thi này.

Tuy nhiên, ngay khi vừa công bố, Diễm Trần Biker (đội HLV Anthony) lên tiếng các thành viên đội HLV Jasmiin đã vi phạm quy định cuộc thi là dùng điện thoại trong quá trình thi đấu, buộc tổ chuyên gia giám sát phải vào cuộc.

Dù chứng minh bản thân không hề gian lận, nhưng cả đội của Hải Nam đã vi phạm quy chế vòng thi và đồng ý nhận mức phạt cộng thêm 30 giây trong tổng thời gian thi của toàn đội. Kết quả, đội Jasmiin vẫn là đội có tổng thời gian về đích sớm nhất dù có cộng thêm giây và giành chiến thắng chung cuộc ở phần thi tập thể.

Ở phần thi cá nhân, các thí sinh sẽ lái mô tô nước theo hình zích-zắc mà tổ chuyên gia giám sát đưa ra. Những màn đua cá nhân tốc độ, đẹp mắt trên mặt biển mang tính biểu diễn giúp cho các thí sinh bộc lộ hết cả những ưu và khuyết điểm khi lái mô tô nước.

Trong phần thi loại trực tiếp này, thí sinh Thành Trung đứng nhất, tiếp đến là Anh Trường. Thí sinh đầu tiên phải tạm biệt chương trình là Diễm Trần Biker, nhưng nhờ có đồng đội Hà Văn Nghĩa dùng tấm thẻ ưu tiên để cứu nên cô vẫn an toàn bước vào tập 3 của chương trình.

Như vậy, tập 2 chương trình truyền hình thực tế Tỏa sóng đam mê Aquabike, các đội chơi vẫn bảo toàn lực lượng. Cả 9 thí sinh vẫn còn có những thử thách đầy kịch tính ở tập 3, được phát sóng vào 20h30 thứ hai (4-3) trên sóng VTV3.