SHINee về Việt Nam biểu diễn sau thông tin không tái ký hợp đồng với SM Ent

Không phải hai thành phố lớn từng đón nhiều sao quốc tế về biểu diễn là Hà Nội hay TP.HCM, Taemin (SHINee) sẽ có một set diễn đặc biệt tại đại nhạc hội tổ chức ở TP. Quy Nhơn (Bình Định).

Ngày 6/3, fan Việt vỡ òa trong hạnh phúc với thông tin Taemin sẽ về Quy Nhơn biểu diễn vào cuối tháng 3 này. Đây là đêm nhạc quốc tế Amazing Night tại Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest, giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O Grand Prix of Binh Dinh. Đây không phải lần đầu tiên Taemin tới Việt Nam biểu diễn. Vào năm 2020, nam idol từng cùng nhiều thần tượng khác biểu diễn tại đại nhạc hội K-Pop tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Gặp lại Taemin sau 4 năm, người hâm mộ của anh đang không giấu được sự phấn khích, hào hứng trên mạng xã hội. Dự kiến sắp tới sẽ có hàng loạt các dự án chào đón nam idol được fan Việt ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Ngoài Taemin, đại nhạc hội này còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám của làng nhạc Việt như Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tăng Duy Tân, Lyly, Justatee, Quang Hùng Master D…

Taemin sẽ biểu diễn vào ngày 30/3. Fan đoán chắc chắn là ca khúc mới nhất -Guilty với màn khoe cơ bụng quyến rũ sẽ được nam idol biểu diễn. Ngoài ra, người hâm mộ cũng hi vọng bản hit Move – ca khúc làm nên sự thăng hoa trong sự nghiệp solo của Taemin cũng sẽ được anh tái hiện lại.

Trước đó vào ngày 5/3, truyền thông Hàn đưa tin Taemin không tái ký hợp đồng với SM, nhưng anh vẫn sẽ duy trì hoạt động nhóm với SHINee. Nam idol đã quyết định gia nhập Big Planet Made (BPM), “về chung nhà” với VIVIZ, Lee Mujin, Be’O…