Taemin (SHINee) đến Việt Nam cuối tháng 3

Sau tuyên bố rời SM Entertainment, Taemin (SHINee) được xác nhận sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 3.

Ngày 6/3, ban tổ chức show nhạc ở Bình Định xác nhận Taemin diễn chung sân khấu với dàn nghệ sĩ Việt như Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tăng Duy Tân… vào cuối tháng 3. Đây là lần trở lại Việt Nam có nam thần tượng sau 4 năm.

Thông tin này được xác nhận sau một ngày em út Taemin thông báo rời SM Entertainment sau 16 năm gắn bó. Mặc dù không tái ký hợp đồng với công ty có trụ sở ở Seoul (Hàn Quốc), Taemin vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động cùng SHINee – hình thức phổ biến đối với nhiều idol rời công ty nhưng vẫn trụ lại với nhóm cũ.

Chia sẻ của Taemin khiến người hâm mộ sốc và tiếc nuối. Vì chỉ cách đây ít ngày, anh còn xuất hiện trong tour diễn SHINee World VI: Perfect Illumination của nhóm ở Singapore. Lisa (BlackPink) đã đến chúc mừng nhóm.

Ra mắt vào năm 2008, Taemin có nhiều năm hoạt động với những vai trò khác nhau. Ngoài được biết đến với tư cách thành viên chính thức của SHINee, anh còn tung sản phẩm solo và xuất hiện trong SuperM – nhóm nhạc quy tụ các tài năng nhà SM.

Ngày 31/5/2021, Taemin nhập ngũ. Trước khi lên đường phục vụ tổ quốc, anh ra mắt mini-album tiếng Hàn thứ 3, Advice.

Lee Taemin sinh năm 1993, là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm SHINee. Thần tượng được yêu thích vì ngoại hình điển trai cùng những bước nhảy điêu luyện. Anh được mệnh danh “cỗ máy nhảy” của SM nói riêng và Kpop nói chung.