Việt Nam chính thức trở thành điểm đến thứ 2 của giải UIM F1H2O 2024

Sự xuất hiện của Taemin chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả Việt Nam.

Vào trưa ngày 5/3, thông tin em út SHINee, “cỗ máy nhảy” Taemin không ký tiếp hợp đồng với SM, chính thức rời công ty sau 16 năm gắn bó ngay lập tức gây sốt trên MXH. Chính thức ra mắt vào năm 2008, Taemin đã có nhiều năm hoạt động với những vai trò khác nhau. Bên cạnh việc được biết đến với tư cách thành viên chính thức của SHINee, nam idol còn từng debut solo hay xuất hiện trong SuperM – “siêu nhóm nhạc” quy tụ các anh tài nhà SM.

Chính vì có thời gian gắn bó quá lâu như vậy nên việc Taemin rời SM chắc hẳn sẽ gây sốc với nhiều người. Chỉ mới cách đây ít hôm, anh còn xuất hiện trong tour diễn cùng SHINee mang tên SHINee World VI: Perfect Illumination và có cả Lisa nhóm BLACKPINK đến tham dự. Tuy không tái ký với SM nhưng Taemin vẫn tiếp tục đồng hành trong các hoạt động cùng SHINee – một hình thức khá phổ biến đối với nhiều idol rời công ty nhưng vẫn trụ lại với nhóm cũ.

Nếu tin Taemin chia tay SM sau 16 năm gây sốc 1 thì chắc hẳn các fan Việt Nam sẽ còn bất ngờ 10 khi biết được một thông tin cực hot. Cuối tháng 3 này, nam idol sẽ đổ bộ Việt Nam trong 1 đêm nhạc quốc tế tại Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest. Còn nhớ cách đây 4 năm, Taemin tạo được nhiều ấn tượng khi xuất hiện trong đêm nhạc ở Việt Nam. Sau đó, anh chính thức nhập ngũ nên có thể nói, lần trở lại này cũng là dịp để nam idol tái ngộ với các khán giả Việt đã yêu mến mình trong suốt thời gian qua.

Ngoài sự tham gia của Taemin, đại nhạc hội Amazing Night chắc chắn sẽ khiến khán giả choáng ngợp bởi những tiết mục được đầu tư hoành tráng đến từ Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tăng Duy Tân, Lyly, Justatee, Quang Hùng Master D, Chu Thúy Quỳnh… Đêm nhạc có mặt Taemin diễn ra vào ngày 30/3/2024 tại Đầm Thị Nại (TP. Quy Nhơn), nằm trong chuỗi sự kiện của Amazing Binh Dinh Fest 2024.