Vừa rời SM sau 16 năm gắn bó, ‘cỗ máy nhảy’ Taemin xác nhận đến Việt Nam

Giữa lúc đang gây bàn tán xôn xao với tin rời SM Entertainment, Taemin làm fan Việt bất ngờ khi lên kế hoạch đến Việt Nam biểu diễn trong một đêm nhạc quốc tế ở Bình Định.

Hôm 5.3, truyền thông Hàn đưa tin Taemin nhóm SHINee không gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản SM Entertainment và lựa chọn hướng đi mới. Việc ngôi sao 31 tuổi rời SM sau 16 năm gắn bó nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trước khi quyết định trên được công bố, ngôi sao này vẫn tích cực với các hoạt động quảng bá mini album Guilty trình làng tháng 10.2023. Nam idol cũng xuất hiện cùng SHINee trong tour diễn SHINee World VI: Perfect Illumination. Nhóm vừa hoàn thành đêm diễn tại Singapore hôm 2.3 và có Lisa (BlackPink) đến ủng hộ.

Hiện nhiều fan lâu năm đang đặt câu hỏi về kế hoạch của Taemin trong tương lai. Theo AllKpop, “cỗ máy nhảy” này sẵn sàng bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp nghệ thuật dưới trướng một công ty quản lý khác. Tuy nhiên, anh dự kiến vẫn tiếp tục hợp tác với SM trong các hoạt động của nhóm SHINee.